Điều khoản sử dụng dịch vụ

Thỏa thuận cung cấp và sử dụng dịch vụ trên mạng xã hội datalink.vn

Thỏa Thuận Cung Cấp và Sử Dụng Dịch Vụ trên mạng xã hội datalink.vn (sau đây gọi tắt là “Thỏa Thuận”) là các thoả thuận mang tính pháp lý giữa Công ty DATALINK (“DATALINK”) với người sử dụng dịch vụ cung cấp tại trang web datalink.vn (“Người Sử Dụng”).

 1. Điều khoản sử dụng dịch vụ 
 1. Để truy cập và sử dụng dịch vụ trên datalink.vn (“Datalink“), Người Sử Dụng phải đồng ý và tuân theo các điều khoản được quy định tại Thỏa thuận này. 
 2. Khi truy cập, sử dụng Datalink bằng bất cứ phương tiện (máy tính, điện thoại, tivi hoặc các thiết bị kết nối internet khác) thì Người Sử Dụng cũng phải tuân theo Thỏa Thuận này. 
 3. Để tuân thủ các quy định pháp luật, các điều khoản quy định tại Thỏa thuận này có thể được cập nhật, chỉnh sửa bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước tới Người Sử Dụng. DATALINK sẽ công bố rõ trên trang web, diễn đàn về những thay đổi, bổ sung đó. 
 1. Đăng kí tài khoản và sử dụng Datalink 
 1. Khi xem xét việc sử dụng Datalink, Người Sử Dụng cam kết rằng Người Sử Dụng:
  1. Có đủ tuổi luật định để xác lập thỏa thuận có tính ràng buộc và không phải là người bị ngăn cấm sử dụng Datalink theo pháp luật hiện hành, hoặc 
  2. Có sự chấp thuận trước của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của Người Sử Dụng để sử dụng Datalink theo quy định và phù hợp với Thỏa Thuận. 
 2. Đồng thời, khi đăng ký tài khoản và sử dụng Datalink, Người Sử Dụng cũng đồng ý với những điều khoản sau:
  1. Người Sử Dụng có thể thay đổi tên tài khoản nhưng tên phải được đặt tuân theo các quy định của DATALINK, không vi phạm những điều cấm trong Thỏa thuận này. 
  2. Một số tính năng của Datalink yêu cầu Người Sử Dụng phải đăng ký, đăng nhập để sử dụng. Nếu Người Sử Dụng không đăng ký, đăng nhập thì chỉ sử dụng được các tính năng thông thường. Chúng tôi khuyến khích Người Sử Dụng đăng ký tài khoản để sử dụng đầy đủ các tính năng trên hệ thống Datalink. 
  3. Trên Website của hệ thống Datalink xuất hiện link website, hoặc biểu tượng website khác, những website này không thuộc kiểm soát hoặc sở hữu của DATALINK. Việc truy cập tới các trang khác này hoàn toàn có thể gặp rủi ro, nguy hiểm. Người Sử Dụng hoàn toàn chịu trách nhiệm cho mọi rủi ro phát sinh khi sử dụng website liên kết này. DATALINK sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kì website hoặc điểm đến nào ngoài trang hệ thống các trang web của Datalink. 

III. Các nội dung cấm thực hiện khi sử dụng Datalink trên trang web 

Khi sử dụng Datalink, Người Sử Dụng không được thực hiện các hành vi sau: 

 1. Lợi dụng việc cung cấp, trao đổi, truyền đưa, lưu trữ sử dụng thông tin trên Datalink nhằm mục đích:
  1. Chống Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, phá hoại khối đoàn kết toàn dân; 
  2. Kích động bạo lực, tuyên truyền chiến tranh xâm lược, gây hận thù giữa các dân tộc và nhân dân các nước, kích động dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan, phá hoại thuần phong mỹ tục của dân tộc; 
  3. Tiết lộ bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những bí mật khác đã được pháp luật quy định; 
  4. Xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự, nhân phẩm, uy tín của công dân; 
  5. Quảng cáo, tuyên truyền hàng hoá, trang web thuộc danh mục cấm đã được pháp luật quy định. 
 2. Lợi dụng việc sử dụng Datalink nhằm tiết lộ bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những bí mật khác do pháp luật quy định bằng bất cứ hình thức nào.
 3. Quảng cáo, tuyên truyền, mua bán hàng hoá, dịch vụ bị cấm hoặc truyền bá tác phẩm báo chí, văn học, nghệ thuật, xuất bản phẩm bị cấm trên datalink.vn.
 4. Khi giao tiếp với người dùng hoặc Người Sử Dụng khác, Người Sử Dụng không được quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá.
 5. Người Sử Dụng có quyền sử dụng đối với hình ảnh của mình. Khi sử dụng hình ảnh của cá nhân khác, Người Sử Dụng phải được sự đồng ý của cá nhân đó. Nghiêm cấm việc sử dụng hình ảnh của người khác mà xâm phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của người có hình ảnh.
 6. Lợi dụng Datalink để thu thập thông tin của Người Sử Dụng khác, công bố thông tin, tư liệu về đời tư của Người Sử Dụng khác.
 7. Đặt tên Người Sử Dụng theo tên của danh nhân, tên các vị lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, tên của cá nhân, tổ chức tội phạm, phản động, khủng bố hoặc tài khoản có ý nghĩa không lành mạnh, trái với thuần phong mỹ tục.
 8. Đưa thông tin xuyên tạc, vu khống, nhạo báng, xúc phạm uy tín tới tổ chức, cá nhân dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc….).
 9. Nghiêm cấm quảng bá bất kỳ sản phẩm dưới bất kỳ hình thức nào, bao gồm nhưng không giới hạn việc gửi, truyền bất kỳ thông điệp nào mang tính quảng cáo, mời gọi, thư dây truyền, cơ hội đầu tư.
 10. Lợi dụng Datalink để tổ chức các hình thức cá cược, cờ bạc hoặc các thỏa thuận liên quan đến tiền, hiện kim, hiện vật.
 11. Cản trở trái pháp luật, gây rối, phá hoại hệ thống máy chủ; Cản trở việc truy cập thông tin và sử dụng các trang web hợp pháp trên Datalink.
 12. Sử dụng trái phép mật khẩu, khoá mật mã của các tổ chức, cá nhân, thông tin riêng, thông tin cá nhân và tài nguyên Internet.
 13. Trực tiếp hoặc gián tiếp sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm, trang web internet, hoặc các phương tiện khác để gỡ bỏ, thay đổi, bỏ qua, lẩn tránh, cản trở, hoặc phá hoại bất kỳ bản quyền, thương hiệu, hoặc các dấu hiệu về quyền sở hữu khác được đánh dấu trên Nội dung (như logo) hoặc bất kỳ hệ thống kiểm soát dữ liệu, thiết bị, biện pháp bảo vệ nội dung khác cũng như các biện pháp hạn chế truy cập từ các vùng địa lý khác nhau.
 14. Trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua bất kỳ thiết bị, phần mềm, trang web internet, hoặc các phương tiện khác để sao chép, tải về, chụp lại, sản xuất lại, nhân bản, lưu trữ, phân phối, tải lên, xuất bản, sửa đổi, dịch thuật, phát sóng, trình chiếu, hiển thị, bán, truyền tải hoặc truyền lại nội dung.
 15. Tạo ra, tái tạo, phân phối hay quảng cáo một chi tiết của bất kỳ nội dung mà không có sự đồng ý của DATALINK. Người Sử Dụng không được phép xây dựng mô hình kinh doanh sử dụng các Nội dung cho dù là có hoặc không vì lợi nhuận. Nội dung được đề cập tại trang web datalink.vn bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ văn bản, đồ họa, hình ảnh, bố trí, giao diện, biểu tượng, hình ảnh, tài liệu, âm thanh, video, và ảnh tĩnh. Ngoài ra, chúng tôi nghiêm cấm việc tạo ra các sản phẩm phát sinh hoặc vật liệu có nguồn gốc từ hoặc dựa trên bất kì nội dung nào bao gồm dựng phim, làm video tương tự, hình nền, chủ đề máy tính, thiệp chúc mừng, và hàng hóa.
 16. Giả mạo tổ chức, cá nhân và phát tán thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật trên trang web datalink.vn xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.
 17. Tạo đường dẫn trái tới tên miền hợp pháp của tổ chức, cá nhân. Tạo, cài đặt, phát tán các phần mềm độc hại, vi rút máy tính; xâm nhập trái phép, chiếm quyền điều khiển hệ thống thông tin, tạo lập công cụ tấn công trên Internet.
 18. Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống Datalink.
 19. Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép hoặc gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ của DATALINK. Người Sử Dụng tự chịu trách nhiệm trước pháp luật khi thực hiện một hoặc các hành vi trên. 
 20. Trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua bất kỳ thiết bị, phần mềm hoặc bất kỳ công cụ, phương tiện nào nhằm khai thác lỗ hổng, kẽ hở của datalink.vn tạo ra các đường dẫn, trang web Getlinks, phân phối, phát tán các đường dẫn, trang Web Getlinks nhằm mục đích khai thác nội dung trên datalink.vn để thu lợi nhuận, phát sinh điểm thưởng một cách trái phép từ các nguồn, phương tiện khác nhau bất kỳ. 
 1. Giới hạn trách nhiệm 
 1. DATALINK sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất cứ vấn đề gì về hệ thống trong quá trình Người Sử Dụng sử dụng Datalink.
 2. Nếu phát sinh rủi ro, thiệt hại trong trường hợp bất khả kháng bao gồm nhưng không giới hạn như chập điện, hư hỏng phần cứng, phần mềm, sự cố đường truyền internet hoặc do thiên tai … người dùng phải chấp nhận những rủi ro, thiệt hại nếu có. DATALINK cam kết sẽ nỗ lực giảm thiểu những rủi ro, thiệt hại phát sinh tuy nhiên DATALINK sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào phát sinh trong các trường hợp này.
 3. DATALINK hoàn toàn không chịu trách nhiệm rủi ro về mọi giao dịch của Người Sử Dụng với bên thứ 3 trong quá trình sử dụng Datalink. Khi Người Sử Dụng giao dịch với bên thứ 3, Người Sử Dụng đã hiểu và đồng ý tự chịu trách nhiệm những rủi ro phát sinh.
 4. Bài viết, clip, video của Người Sử Dụng có thể có những hạn chế, có thể gây phản đối, bất hợp pháp, không chính xác, hoặc không phù hợp DATALINK không có trách nhiệm cho bất kỳ bài viết nào, clip, video, hình ảnh nào. Nội dung được đăng không phản ánh quan điểm hay chính sách của DATALINK. Chúng tôi có quyền, nhưng không có nghĩa vụ giám sát, hạn chế hoặc loại bỏ các nội dung đăng tải trên trừ khi chúng tôi có cơ sở cho rằng, nội dung được đăng tải là vi phạm thỏa thuận này cũng như vi phạm pháp luật. 
 5. Trách nhiệm pháp lý của DATALINK cho bất kỳ thiệt hại nào của Người Sử Dụng sẽ không vượt quá số tiền DATALINK nhận được từ Người Sử Dụng khi sử dụng Datalink. 
 1. Miễn trách 
 • Trong phạm vi cho phép tối đa của pháp luật, Người Sử Dụng đồng ý bảo vệ, bồi thường và giữ vô hại cho DATALINK, các pháp nhân phụ thuộc của DATALINK và các giám đốc đại diện, cán bộ, nhân viên và đại lý từ và khỏi bất kỳ và tất cả các khiếu nại, hành vi, khởi kiện hoặc thủ tục tố tụng, cũng như bất kỳ và tất cả các thiệt hại, trách nhiệm, thiệt hại và các chi phí (bao gồm cả phí luật sư) phát sinh từ hoặc liên quan đến việc Người Sử Dụng sử dụng Datalink của DATALINK hoặc Người Sử Dụng vi phạm Thỏa Thuận.
 1. Chế tài áp dụng khi Người Sử Dụng vi phạm Thỏa Thuận 
 1. Nguyên tắc
  1. Người Sử Dụng vi phạm Thỏa Thuận này thì tùy theo mức độ nghiêm trọng của hành vi vi phạm sẽ bị chế tài tương ứng. 
  2. Hình thức chế tài bao gồm khóa tài khoản có thời hạn hoặc vĩnh viễn, cụ thể: 
   • Hình thức chế tài 1: Khóa tài khoản 7 ngày 
   • Hình thức chế tài 2: Khóa tài khoản 15 ngày 
   • Hình thức chế tài 3: Khóa tài khoản 30 ngày hoặc khóa tài khoản vĩnh viễn. Ngoài ra, DATALINK có quyền xóa bỏ hoàn toàn các nội dung tại tài khoản của khách hàng và không cho phép khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ của Datalink. 
 2. Các trường hợp áp dụng chế tài.
  1. Hình thức chế tài 1 được áp dụng đối với các hành vi sau:
   • Công kích, xuyên tạc, xúc phạm nhân phẩm các Người Sử Dụng khác. 
   • Lôi kéo công đồng Người Sử Dụng tham gia Phòng cộng đồng có chủ đích bằng các câu view sai phạm, vi phạm văn hóa đạo đức. 
   • Các vi phạm mà không được liệt kê ở mục b, c điều này. 
  2. Hình thức chế tài 2 được áp dụng đối với các hành vi sau:
   • Hành vi giao tiếp: Trò chuyện hay chat khiêu dâm ở mức độ nhẹ, spam chat, kích động các Người Sử Dụng khác đến các kênh khác của DATALINK để gây rối hoặc tuyên truyền những thông tin vi phạm. 
   • Xâm phạm riêng tư: Sử dụng hình ảnh cá nhân của người khác, công khai những tư liệu cá nhân và những thông tin của khác như danh tính, địa chỉ, số điện thoại mà chưa được sự đồng ý và tiến hành gọi điện quấy nhiễu hoặc khích động người khác quấy nhiễu. 
   • Công kích người khác: Sử dụng hình ảnh, thông tin, âm thanh hoặc video, xúc phạm, đưa thông tin xuyên tạc, vu khống, nhạo bang, xúc phạm uy tín tới tổ chức, cá nhân. 
  3. Hình thức chế tài 3 được áp dụng đối với các hành vi sau:
   • Người Sử Dụng vi phạm điểm 1 Mục III Các nội dung cấm thực hiện khi sử dụng Datalink trên trang web. 
   • Vi phạm bản quyền: Ăn cắp các nội dung trên các kênh, sao chép hoặc trích dẫn mà không được phép sử dụng bản quyền của người khác. 
   • Thông tin, hình ảnh, video khiêu dâm: Người Sử Dụng đăng tải hình ảnh, âm thanh, video khiêu dâm, chat sex hoặc đăng tải thông tin về địa chỉ phòng chát sex trực tiếp, video khiêu dâm, tuyên truyền các có nội dung khiêu dâm. 
   • Thông tin cá cược, cờ bạc: Lợi dụng DATALINK, Datalink, người dùng đăng tải nội dung thông tin, hình ảnh, âm thanh, video chứa thông tin để tổ chức các hình thức cá cược, cờ bạc hoặc các thỏa thuận liên quan đến tiền, hiện kim, hiện vật. 
   • Lan truyền thông tin lừa đảo: Sử dụng văn bản, hình ảnh, âm thanh hoặc video có chứa thông tin lừa đảo: giả làm các tổ chức, cá nhân; gian lận, lừa đảo tài sản của người khác. 
   • Phá hoại hệ thống mạng xã hội Datalink: Người Sử Dụng lợi dụng việc sử dụng dịch vụ để xâm nhập vào hệ thống máy chủ nhằm phá hoại sản phẩm hoặc cản trở việc truy cập thông tin. Người Sử Dụng sử dụng công cụ kỹ thuật nhằm tăng điểm hoạt động, vật phẩm hoặc nhằm treo máy, spam chat. 
   • Sử dụng phòng cộng đồng để lôi kéo tổ chức hội họp thực tế ở bên ngoài thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật. 
  4. Hình thức chế tài 4:
   • Khóa tài khoản 30 ngày hoặc khóa tài khoản vĩnh viễn. Ngoài ra, ngay lập tức Datalink có quyền xóa bỏ hoàn toàn các nội dung lưu trữ tại tài khoản của khách hàng, các quyền lợi khác và không cho phép khách hàng tiếp tục sử dụng datalink.vn mà không cần thông báo trước. 

VII. Quyền và nghĩa vụ của Người Sử Dụng 

 1. Quyền của Người Sử Dụng:

Khi tham gia mạng xã hội datalink.vn người sử dụng sẽ được đảm bảo các quyền lợi sau: 

  1. Quyền được tự do tạo lập tài khoản tại datalink.vn để sử dụng dịch vụ. 
  2. Quyền được bảo mật thông tin tài khoản. 
  3. Quyền được yêu cầu Ban quản trị tiến hành các biện pháp xác minh thông tin để giải quyết các tranh chấp trong quá trình khai thác và sử dụng các thông tin, tiện ích tại datalink.vn. 
  4. Quyền được bảo đảm bí mật thông tin của Người Sử Dụng. 
 1. Nghĩa vụ của Người Sử Dụng
  1. Tuân thủ quy định tại Thỏa Thuận này và các quy định pháp luật liên quan. 
  2. Chịu trách nhiệm về nội dung thông tin do mình lưu trữ, cung cấp, truyền đưa trên mạng xã hội, phát tán thông tin qua đường liên kết trực tiếp do mình thiết lập. 
  3. Người Sử Dụng có trách nhiệm bảo mật thông tin tài khoản, nếu những thông tin trên bị tiết lộ dưới bất kỳ hình thức nào thì Người Sử Dụng phải chấp nhận những rủi ro phát sinh. DATALINK sẽ căn cứ vào những thông tin hiện có trong tài khoản để làm căn cứ quyết định chủ sở hữu tài khoản nếu có tranh chấp và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh. 
  4. Người Sử Dụng đồng ý sẽ thông báo ngay cho DATALINK về bất kỳ trường hợp nào sử dụng trái phép tài khoản và mật khẩu của mình hoặc bất kỳ các hành động phá vỡ hệ thống bảo mật nào. Người Sử Dụng chịu trách nhiệm hoàn toàn trong việc bảo mật tên đăng nhập và mật khẩu. Vì lý do bảo mật và tránh truy cập trái phép, Người Sử Dụng phải đăng xuất khỏi trang mạng vào cuối mỗi lần sử dụng theo đúng trình tự. Trong mọi trường hợp, DATALINK sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát của bất kỳ vấn đề nào phát sinh và/hoặc phải ảnh hưởng bởi Người Sử Dụng và/hoặc bởi bất kỳ bên thứ ba là kết quả của việc truy cập và/hoặc sử dụng trang web trái phép. 
  5. Khi phát hiện ra lỗi của DATALINK, Người Sử Dụng thông báo cho DATALINK qua thông tin liên lạc sau: 
   – Email liên hệ: support@datatlink.vn
   – Điện thoại liên hệ:
  6. Người Sử Dụng có thể sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính, bị truy tố trách nhiệm hình sự nếu Người Sử Dụng vi phạm về quyền tác giả, quyền liên quan khi sử dụng trang web mạng xã hội Datalink này. 
  7. Người Sử Dụng phải tuân thủ tuyệt đối quy định về các hành vi cấm, các nội dung trao đổi cung cấp thông tin được quy định trong Thỏa Thuận này. 
  8. Thực hiện quyền và trách nhiệm khác theo quy định pháp luật. 

VIII. Quyền và trách nhiệm của DATALINK

 1. Quyền của DATALINK 
  1. Cung cấp thông tin của Người Sử Dụng khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền 
  2. Áp dụng các chế tài quy định tại Thỏa Thuận. 
 2. Trách nhiệm của DATALINK
  1. Có trách nhiệm hỗ trợ chủ tài khoản trong quá trình sử dụng Datalink 
  2. Có trách nhiệm bảo đảm bí mật thông tin riêng, thông tin cá nhân của người sử dụng, thông báo cho người sử dụng về quyền, trách nhiệm và các rủi ro khi lưu trữ, trao đổi và chia sê thông tin trên mạng. 
  3. Bảo đảm quyền quyết định của người sử dụng khi cho phép thông tin cá nhân của mình được cung cấp cho tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân khác. 
  4. Nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng các trường hợp phát sinh trong quá trình sử dụng Datalink, tuy nhiên chúng tôi chỉ hỗ trợ, nhận và giải quyết đối với tài khoản đăng ký đầy đủ thông tin, trung thực và chính xác. 
 1. Thu Thập Thông Tin 
 1. Thông tin nhận dạng cá nhân 

Trong quá trình sử dụng Datalink của DATALINK, chúng tôi có thể yêu cầu Người Sử Dụng cung cấp một số thông tin nhận dạng cá nhân để liên lạc hoặc nhận dạng người dùng (“Thông Tin Cá Nhân”). Thông Tin Cá Nhân có thể bao gồm, nhưng không giới hạn, tên của người dùng, nước cư trú, địa chỉ email và địa chỉ website. 

 1. Thông tin nhận dạng không mang tính cá nhân
  1. Khi Người Sử Dụng sử dụng Datalink (cho dù sử dụng trên máy tính, điện thoại, tivi thiết bị kết nối internet, trên Trang web hoặc trên website của một trong những đối tác của chúng tôi hoặc bên thứ ba khác), chúng tôi thu thập thông tin liên quan đến việc Người Sử Dụng sử dụng các trang web và thông tin mà trình duyệt của chúng tôi gửi bất cứ khi nào người dùng truy cập một trang web hoặc dịch vụ trực tuyến, bao gồm, nhưng không giới hạn, địa chỉ Internet Protocol (IP) máy tính của Người Sử Dụng, loại trình duyệt, trang web Người Sử Dụng đã ghé thăm trước đó, và các thông tin mà Người Sử Dụng tìm kiếm. 
  2. Khi Người Sử Dụng sử dụng một tiện ích hoặc công cụ được đề nghị bởi chúng tôi, cho dù trên máy tính, điện thoại, tivi thiết bị kết nối internet, trên Trang web hoặc trên một trang web của bên thứ ba, bao gồm trang web thuộc sở hữu hoặc điều hành bởi Người Sử Dụng, chúng tôi có thể ghi lại các dữ liệu liên quan đến hoạt động đó, việc sử dụng công cụ hoặc tiện ích hoặc bất kỳ tài khoản khác liên quan đến dữ liệu. 
  3. Giống như nhiều trang web, chúng tôi sử dụng “cookies” để thu thập thông tin. Mỗi cookie là một tập tin dữ liệu nhỏ mà chúng tôi chuyển vào đĩa cứng máy tính của người dùng với mục đích lưu giữ hồ sơ. Người Sử Dụng có thể trình duyệt, bằng cách lựa chọn trình duyệt, để ngăn chặn việc chấp nhận cookie, hoặc để nhắc Người Sử Dụng trước khi chấp nhận một cookie từ website mà Người Sử Dụng truy cập vào. Nếu Người Sử Dụng không chấp nhận cookie, tuy nhiên, Người Sử Dụng có thể không sử dụng tất cả các phần của Trang web hoặc tất cả các tính năng của Datalink. 
  4. Chúng tôi có thể cung cấp các đường dẫn ở định dạng cho phép chúng tôi theo dõi xem các đường dẫn. 
 1. An Toàn 
 • Chúng tôi quan tâm đến việc bảo vệ thông tin của Người Sử Dụng. Chúng tôi sử dụng các biện pháp an toàn được thiết kế để bảo vệ thông tin của Người Sử Dụng từ việc truy cập và tiết lộ trái phép. Tuy nhiên, chúng tôi không thể bảo đảm rằng những thông tin cá nhân của Người Sử Dụng hoặc các thông tin liên lạc riêng tư luôn riêng tư và an toàn. 
 1. Xử Lý Hoặc Chuyển Giao Quốc Tế 
 • Thông tin của người dùng có thể được xử lý hoặc chuyển ra khỏi Việt Nam, nơi mà luật bảo mật có thể không bảo vệ như luật bảo mật ở Việt Nam. 

XII. Tiết Lộ 

 • Chúng tôi có quyền tiết lộ bất cứ thông tin thu được bởi chúng tôi, bao gồm nhưng không giới hạn đến Thông Tin nhận dạng Cá Nhân và Thông tin Nhận dạng Không Mang Tính Cá Nhân, (i) theo quy định của pháp luật hoặc của cơ quan nhà nước; hoặc (ii) trong trường hợp khẩn cấp; hoặc (iii) cho pháp nhân kế thừa liên quan đến việc sáp nhập, mua lại, phá sản hoặc bán lại toàn bộ hoặc một phần tài sản đáng kể của chúng tôi.

XIII. Điều khoản chung 

 1. DATALINK bảo lưu quyền sửa đổi trang web mà không cần thông báo trước, và Thỏa Thuận điều chỉnh việc sử dụng Datalink, bất cứ lúc nào, bao gồm nhưng không giới hạn thu phí để truy cập và/hoặc sử dụng Datalink. DATALINK cũng bảo lưu quyền chấm dứt bất kỳ hoặc một phần của ứng dụng Datalink vào bất cứ lúc nào một cách thận trọng mà không cần thông báo trước. 
 2. Việc DATALINK không thực hiện hoặc thực thi bất kỳ quyền hoặc điều khoản nào tại Thỏa Thuận này sẽ không được coi là từ bỏ quyền hoặc điều khoản đó, mà vẫn sẽ có hiệu lực đối với DATALINK. 
 3. Các điều khoản của Thỏa Thuận này là độc lập và tách biệt với nhau. Nếu bất kỳ điều khoản nào không có hiệu lực hoặc không có giá trị thi hành vì bất kỳ lý do nào, thì điều khoản đó sẽ được điều chỉnh cần thiết để có giá trị và có hiệu lực, hoặc nếu nó không thể điều chỉnh, loại bỏ và các điều khoản còn lại của Thỏa Thuận vẫn có đầy đủ giá trị và hiệu lực khi Thỏa Thuận này được ký kết với các điều khoản không hợp lệ không thể điều chỉnh hoặc loại bỏ. 
 4. Người Sử Dụng từ bỏ quyền khởi kiện đối với bất kỳ hành vi nào xảy ra giữa hai Bên. Thỏa Thuận này và mối quan hệ của Người Sử Dụng với DATALINK theo Thỏa Thuận này sẽ được điều chỉnh bởi pháp luật của Nhà nước Việt Nam mà không cần biết đến mâu thuẫn các quy định của pháp luật. Người Sử Dụng và DATALINK đồng ý chọn Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC), theo Quy tắc tố tụng trọng tài của Trung tâm này để giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh từ Thỏa Thuận. 
 5. Thỏa Thuận này có giá trị ràng buộc với Người Sử Dụng kể từ thời điểm Người Sử Dụng đồng ý Thỏa Thuận này trong quá trình đăng ký tài khoản.